An Giang: Hơn 1.000 nông dân được khám chữa bệnh miễn phí

Từ ngày 19 đến ngày 20/8/2017, Hội Nông dân tỉnh phối hợp cùng Cty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời và Quỹ Chăm sóc Sức khỏe tỉnh cùng đoàn Y, Bác sĩ tình nguyện tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 1.000 bà nông dân tại 02 xã Khánh An và xã Phước Hưng, Huyện An Phú.

KCBenh3

Quang cảnh buổi khám bệnh cho bà còn nghèo

Đến dự buổi khám sức khỏe có ông Nguyễn Minh Đức - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang và bà Huỳnh Thanh Tuyết - Giám đốc Quỹ chăm sóc sức khoẻ tỉnh An Giang thuộc Tập đoàn  Lộc Trời . Bác sĩ Trương Thúy Lam - Trưởng đoàn CLB Bác sĩ tình nguyện tỉnh An Giang cùng các lãnh đạo Ban, Ngành của Huyện và Xã đến tham dự.

Sau 2 ngày làm việc tích cực, đoàn đã thăm khám, kê toa và phát thuốc miễn phí cho 1.000 lượt bà con là các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Khánh An và xã Phước Hưng, huyện An Phú và kiều bào giáp biên giới của nước bạn Campuchia. Trước việc làm đầy ý nghĩa của đoàn, nhiều nông dân của địa phương rất vui mừng phấn khởi và tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Hội Nông dân tỉnh An Giang , Công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời và Quỹ chăm sóc sức khỏe tỉnh An Giang cùng đoàn Y, Bác sĩ tình nguyện đã nhiệt tình hỗ trợ và thăm khám cho bà con nông dân.

KCBenh1

Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với bà con nông dân của 2 xã và hy vọng rằng chương trình sẽ được tiếp tục triển khai mở rộng ở các địa phương khác trong thời gian tới. Đó là cảm nhận chung của hơn 1.000 bà con nông dân được khám bệnh và phát thuốc miễn phí, bà con đến khám bệnh có đến 60 - 70% là người cao tuổi già, tuy sức yếu nhưng các cụ đều rất phấn khởi bởi được sự quan tâm của Hội Nông dân tỉnh An và Công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời  cùng đoàn Y, Bác sĩ tình nguyện về thăm khám tận tình, chu đáo. Tổng kinh phí cho đợt khám và cấp phát thuốc lần nầy là 130 triệu đồng.

KCBenh2

Nhân dịp nầy đoàn cũng tặng 200 phần quà là cặp học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tron năm học mới đó là niềm động viên lớn giúp các em vượt qua những khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực để vươn lên học tập thật tốt. Những việc làm và nghĩa cử cao đẹp đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho bà con nông dân giúp bà con an tâm hơn trong cuộc sống và trong sản xuất.

Trường Sang

 • Cảm nhận về nét đẹp ngày Tết cổ truyền của dân tộc
  Cảm nhận về nét đẹp ngày Tết cổ truyền của dân tộc
  Cảm nhận về nét đẹp ngày Tết cổ truyền của dân tộc

  Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc; những nét đẹp văn hóa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam theo thời gian cũng có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp truyền thống và ngày càng được gìn giữ và phát huy.

 • Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, chúc tết hội viên - nông dân nghèo
  Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, chúc tết hội viên - nông dân nghèo
  Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, chúc tết hội viên - nông dân nghèo

  Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, chia sẽ động viên, ủng hộ giúp đỡ hội viên - nông dân nghèo có điều kiện vui xuân đón tết dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018

 • Họp mặt nông dân giỏi năm 2018
  Họp mặt nông dân giỏi năm 2018
  Họp mặt nông dân giỏi năm 2018

  Sáng ngày 08/02/2018, Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi hợp mặt và chúc tết nông sản xuất - kinh doanh giỏi, doanh nhân nông thôn, với chủ đề "Chào năm mới 2018, Nông dân An Giang cùng nhau khởi nghiệp"

 • Nông dân Chợ Mới “Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển Bền vững”
  Nông dân Chợ Mới “Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển Bền vững”
  Nông dân Chợ Mới “Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển Bền vững”

  Đại hội đại biểu Hội Nông dân Chợ Mới lần thứ XI nhiệm kỳ 2018-2023 đã kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên nông dân đoàn kết, năng động, sáng tạo,... quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Chợ Mới lần thứ XI nhiệm kỳ 2018-2013

 • Bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thanh Phong tại Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới lần thứ XI, nhiệm kỳ (2018-2023)
  Bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thanh Phong tại Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới lần thứ XI, nhiệm kỳ (2018-2023)
  Bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thanh Phong tại Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới lần thứ XI, nhiệm kỳ (2018-2023)

  Trong không khí ấm áp, phấn khởi và tràn đầy niềm vui trước sự kiện Mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tất 2018 và kỹ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN và kỹ niệm 50 năm cuộc tổng tấn công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

 • Phát phát biểu chỉ đạo của đồng chí Châu Văn Ly tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới
  Phát phát biểu chỉ đạo của đồng chí Châu Văn Ly tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới
  Phát phát biểu chỉ đạo của đồng chí Châu Văn Ly tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới

  Đồng chí Châu Văn Ly - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam - Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội điểm Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Chợ Mới lần thứ XI, nhiệm kỳ (2018-2023).

 • Đồng chí Nguyễn Văn Trí tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
  Đồng chí Nguyễn Văn Trí tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
  Đồng chí Nguyễn Văn Trí tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

  Trong 02 ngày 30-31/01/2018, Hội Nông dân huyện Chợ Mới đã tiến hành Đại hội Đại Biểu Hội Nông dân Chợ Mới lần thứ XI nhiệm kỳ 2018-2023. Hội Nông dân Chợ Mới được chọn tổ chức Đại hội điểm của Hội Nông dân tỉnh An Giang.

 • Quyết liệt tổ chức sản xuất theo chuỗi
  Quyết liệt tổ chức sản xuất theo chuỗi
  Quyết liệt tổ chức sản xuất theo chuỗi

  Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia cũng như lãnh đạo Bộ NN-PTNT để nâng cao giá trị nông sản Việt trên thị trường thế giới.

 • Tổng kết hoạt động Chi bộ Khối sự nghiệp năm 2017
  Tổng kết hoạt động Chi bộ Khối sự nghiệp năm 2017
  Tổng kết hoạt động Chi bộ Khối sự nghiệp năm 2017

  Trước đó, ngày 19/01/2018 Chi bộ Khối sự nghiệp trực thuộc Hội Nông dân Tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và phát triển đảng viên mới. Ông Lê Hùng Cường - Phó Bí thư - Chủ Nhiệm ủy Ban kiểm tra Đảng bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.