Đại hội chi Bộ khối Văn Phòng nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 31/08/2017, tại hội trường Hội Nông dân tỉnh, Chi bộ khối Văn Phòng long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Dự đại hội có đồng chí Lê Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ cùng dự

cb5

Đồng chí Lê Hùng Cường pháp biểu chỉ đại Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2017, với sự nỗ lực phấn đấu của từng đảng viên trong chi bộ, cùng sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy Cơ Quan, chi bộ khối Văn Phòng đã lãnh đạo thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan,, luôn bám sát các Nghị quyết, Hướng dẫn của cấp trên để chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện phù hợp với thực tiễn, góp phần tích cực vào việc phát triển Hội ngày càng vững mạnh theo Nghị quyết Đảng bộ đề ra.

cb3

Bên cạnh đó, Chi bộ luôn quan tâm quán triệt, phổ biến kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, đảng viên; tổ chức sinh hoạt chuyên đề việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo định kỳ, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ của mỗi cá nhân cũng như nâng cao chất lượng tham mưu tại cơ quan, đơn vị.

cb4

Đại hội cùng đề ra Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 như: Phát triển mới 1 đảng viên; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao; Hàng năm được Đảng ủy cơ quan công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên tham gia học tập, sinh hoạt chính trị của Chi bộ, Đảng cấp trên; và 100% đảng viên có bảng đăng ký, báo cáo kết quả về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 70% đảng viên trong Khối có ý tưởng, có sáng kiến đóng góp nâng cao hiệu quả hoạt động Cơ quan với 100% đảng viên biểu quyết

cb2

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và xây dựng, Đại hội đã thảo luận, đóng góp các ý kiến vào Văn kiện và bầu cử các chức danh của Chi bộ. Đại hội bầu 3 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ. Đồng chí Thời Minh Huy được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ để lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020./.

cb1

Dịp nầy Đảng Ủy Cơ Quan Hội Nông dân tỉnh đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015-2017.

Đồng chí Lê Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chúc mừng và định hướng nhiệm vụ hoạt động cho Chi bộ nhiệm kỳ tới./.

TVB