Hội thảo sản xuất nông nghiệp sạch - An toàn - Bền vững - Bảo vệ môi trường

Ngày 23/02, tại An Giang, Trung tâm Dạy nghề Hỗ trợ Nông Dân phối hợp với Công ty cổ phần thế giới Thông minh (WEHG) tổ chức Hội thảo phân bón sinh học WEHG sản xuất nông nghiệp sạch - an toàn - bền vững - bảo vệ môi trường.

Hội thảo do Phó Giáo sư - Tiến sĩ Mai Thành Phụng chủ trì và đã thu hút gần 170 đại biểu là Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân, nông dân giỏi tiêu biểu tham dự.

HT3

Quang cảnh buổi hội thảo

Tại hội thảo Công ty đã giới thiệu sản phẩm phân sinh học WEHG 100% dược thảo "cải thiện đất" không ngừng gia tăng năng suất và chất lượng sản, cải tạo và làm cho đất tơi xốp màu mỡ, hạn chế sâu bệnh cỏ dại, tiết kiệm đầu tư phân bón thuốc bảo vệ thực vật, nhân công,… An toàn cho cuộc sống con người và môi trường, tránh được các loại sâu bệnh mà không phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu. Đây là loại chế phẩm nhằm điều tiết sự tăng trưởng cho cây trồng, ngăn ngừa các các loại sâu rầy, bọ hút, cào cào... bổ sung dinh dưỡng làm cho cây trổ hoa, bông nhiều, trái to, hạt chắc cho năng suất cao

HT2

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Mai Thành Phụng phân tích khoa học về tác động của WEHG lên đất

Cũng tại hội thảo, nhiều đại biểu đã có dịp trao đổi với Phó Giáo sư - Tiến sĩ Mai Thành Phụng về phương pháp kỹ thuật mới, ứng dụng trong quá trình sản xuất cây trồng đạt chất lượng, an toàn và hiệu quả. Qua đó, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư phân bón, hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và bảo vệ môi trường sinh thái nông nghiệp.

HT4

Sản phẩm WEHG

TVB