Hội Nông dân tỉnh tổ chức kỷ niệm 108 ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Hôm qua, ngày 05/03, tại Hội Nông dân tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

1Quang cảnh buổi họp mặt

Đồng chí Châu Văn Ly - Chủ tịch Hội Nông dân - Trưởng ban vì tiến bộ phụ nữ, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh - Chủ tịch Công đoàn , các Phó chủ tịch Võ Chí Hùng, Lê Hùng Cường, và cùng toàn thể cán bộ Hội tham dự.

2Đồng chí Châu Văn Ly phát biểu tại buổi họp mặt

Đồng chí Châu Văn Ly đã biểu dương sự đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong các mặt hoạt động của cơ quan tỉnh Hội, qua đó thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ cán bộ, công chức trong thời gian qua, mong muốn vai trò của người phụ nữ ngày càng tiếp tục được nâng cao, phát huy tài năng, trí tuệ, khả năng chủ động, sáng tạo trong công việc để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời thay mặt Lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các chị em phụ nữ, toàn thể cán bộ công chức cơ quan và mong muốn phụ nữ cán bộ công chức tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công tác chuyên môn và làm tròn trách nhiệm với gia đình.

4Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Trao quà 8/3 cho nữ công đoàn viên

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và phát huy tinh thần phong trào phụ nữ Quốc tế. Đặc biệt là nữ cán bộ Hội Nông dân tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Phụ nữ 2 giỏi,… Tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày 8/3. Đồng chí Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch Công Đoàn đã ôn lại truyền thống tốt đẹp, quý báu của người phụ nữ Việt Nam bất khuất, trung hậu, đảm đang, luôn luôn không ngừng học tập, rèn luyện, đảm trách những vị trí công việc trọng trách của đơn vị, đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào thành tích chung của cơ quan trong thời gian qua. Đây cũng là dịp chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục những hạn chế thiếu sót, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần cùng cơ quan thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh nhà. Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấp áp.

3Chủ tịch Công đoàn trao giấy chứng nhận tuyên dương cho nữ công đoàn viên 2 giỏi

Dịp nầy, Ban chấp hành Công đoàn trao tặng 17 giấy chứng nhận tuyên dương cho nữ công đoàn viên 2 giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2017, nhân buổi hợp mặt nầy Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho 3 công đoàn viên.

6Tổ chức sinh nhật cho 3 nữ công đoàn viên

5Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh

TVB