Hoạt động Hội

Hội Nông dân tỉnh chúc tết, tặng quà hội viên nông dân nghèo năm 2019

23/01/2019 15:13

Từ ngày 17/01 đến hết ngày 23/01/2019, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm chúc tết Hội Nông dân huyện và tặng quà cho hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Phú Tân, Tri Tôn, An Phú, Tịnh Biên, Thoại Sơn.

Khánh Bình - An Phú

Với mục đích tất cả mọi người, mọi nhà đều vui xuân đón tết, không để hội viên nghèo nào không có Tết, nhằm chia sẻ, hỗ trợ một phần vật chất, tinh thần giúp các gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019. Từ nguồn tiết kiệm của Hội Nông dân tỉnh và sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp gồm Tập Đoàn Tân Long, Công cổ phân phân bón Bình Điền và Cty TNHH TM&DV Ngọc Tùng 700 phần quà trị giá 210 triệu đồng.

Long Bình - An Phú

 Nhân dịp này đoàn đã tặng 700 suất quà, mỗi phần trị giá trên 300.000đ cho các hộ hội viên nghèo, đồng bào dân tộc, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh chia sẻ, món quà giá trị không lớn nhưng là tình cảm của Hội Nông dân và các nhà tài trợ gửi tới hội viên, nông dân nghèo, đồng bào dân tộc nhân dịp tết đến, xuân về, Lãnh đạo hội cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình chuẩn bị đón tết; cảm ơn các hội viên thời gian qua đã gắn bó với hội, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; động viên hội viên trong năm mới khắc phục khó khăn, tích cực trong lao động sản xuất, tham gia xây dựng nông thôn mới. Trong năm mới 2019, chúc gia đình các hội viên, nông dân, nhất là hộ nghèo sẽ vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống.

Ô Lâm - Tri Tôn

TVB
Phiên chợ Nông sản an toàn lần thứ III năm 2019