Hoạt động Hội

Hội Nông dân tỉnh họp mặt đầu xuân 2019

12/02/2019 15:59

Sáng ngày 11/2 (nhằm Mùng 7 Tết Nguyên Đán), sau thời gian vui Tết sum vầy bên gia đình, tập thể cán bộ, nhân viên Hội Nông dân tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu năm đầm ấm, tràn ngập tiếng cười, cùng những lời chúc Tết tốt đẹp nhất.

Chủ trì buổi họp mặt, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Châu Văn Ly cùng các ông Lê Hùng Cường, Nguyễn Minh Đức, Võ Chí Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Họp mặt đầu năm là hoạt động truyền thống ý nghĩa của Hội Nông dân tỉnh. Sau khi nghe văn phòng và các bộ phận báo cáo lại tình hình trực tết năm 2019. Đồng chí Châu Văn Ly đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên cơ quan, chia sẻ niềm vui về kết quả đạt được của năm 2018 và những mục tiêu mà toàn thể cán bộ, nhân viên phấn đấu hoàn thành năm 2019. Đồng chí đặt kỳ vọng năm 2019 là năm cuối thực hiện Nghị quyết đại hội Tỉnh Đảng bộ, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu Hội Nông dân toàn quốc lần thứ VII và Nghị quyết đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX, năm diễn ra đại hội tuyên dương nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi các cấp tiến tới đại hội tuyên dương nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi cấp tỉnh lần thứ XVIII... Nhưng với đà thuận lợi của năm 2018 cùng định hướng cụ thể đã có trong năm, sự phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Trước những ngày nghỉ tết, Hội Nông dân các cấp phối hợp cùng các ngành vận động 6.956 suất quà tết từ các công ty, doanh nghiệp, với tổng số tiền trên 01 tỷ 566,360 triệu đồng hỗ trợ hội viên - nông dân vui xuân đón tết Kỷ Hợi 2019 (trong đó Hội Nông dân các huyện, thị, thành đã trực tiếp tặng 144 phần quà, Hội Nông dân tỉnh tặng 700 suất quà cho cán bộ hội và hội viên nông dân nghèo, với số tiền 269,3 triệu đồng). Qua ghi nhận, một số địa phương, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, vùng có đông đồng bào người dân tộc thiểu số sinh sống, có hộ tiếp nhận đến 02 phần quà tết. Đây là điều rất đáng mừng thể hiện sự quan tâm của các Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể và các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhân dịp tết Nguyên Đán. Hội Nông dân huyện Chợ Mới còn cất mới 01 căn nhà cho hội viên - nông dân nghèo, trị giá 75 triệu đồng ở xã Long Giang.

TVB
Phiên chợ Nông sản an toàn lần thứ III năm 2019