Hoạt động Hội

Phú Tân: Khai trương cửa hàng nông sản an toàn xã Tân Trung

28/06/2019 10:10

Ngày 28/6/2019, tại chợ Bắc Cái Đầm, huyện Phú Tân, Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn xã Tân Hòa.

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự khai trương

Đến dự có ông Lê Hùng Cường - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo các Ban ngành Tỉnh, Thường trực huyện ủy Phú Tân; Lãnh đạo các Ban ngành của huyện, cùng đông đảo cán bộ, hội viên nông dân và người tiêu dùng huyện Phú Tân.

Bà Lăng Thoại Xuân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tich UBND xã Tân Hòa báo cáo quá trình triển khai, thành lập Cửa hàng nông sản an toàn

Cửa hàng nông sản an toàn xã Tân Hòa có địa chỉ tại chợ Bắc Cái Đầm, Tân Hòa, huyện Phú Tân, Tỉnh An Giang do hộ ông Bùi Văn Cảnh chủ cửa hàng. Đây là cửa hàng thứ 2 do Hội Nông dân tỉnh triển khai, nhằm giới thiệu, cung cấp nông sản an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh đến với người tiêu dùng. Là hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm và giúp nông dân tỉnh nhà tiêu thụ nông sản an toàn đến người tiêu dùng.

Lãnh đạo tỉnh, huyện cắt băng khai trương

Tại buổi lễ khai trương nhiều người dân đến tham quan mua các mặt hàng đặc trưng như: rau an toàn của Hợp tác xã rau an toàn xã Tân Trung; Chanh không hạt xã Tân Hòa; khô cá lóc ba năng Chợ Mới; đường thốt nốt Tri Tôn; Xoài sáp Tịnh Biên; mắm bà Giáo khỏe Châu Đốc; các nang hai Phú Bình Phú Tân…. ông Bùi Văn Cảnh, chủ cửa hàng cam kết sản xuất, kinh doanh những mặt hàng nông sản đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và những sản phẩm được phép kinh doanh; không sử dụng phẩm màu độc hại, phụ gia, hóa chất trong sản xuất, bảo quản, chế biến thực phẩm; không sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng; chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện Phú Tân...

Với phương châm “Nông sản an toàn xã Tân Hòa hoạt động vì sức khỏe cộng đồng - Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.” Cửa hàng sẽ là điểm đến an toàn về cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng.

TVB