Hoạt động Hội

Thăm và tặng quà các chốt biên giới

27/08/2020 16:50

Xác định nhiệm vụ tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ chung của cả hệ thống chính trị. Hội Nông dân huyện Tri Tôn tổ chức thăm và tặng quà cho các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, tại 19 chốt biên giới trên địa bàn.

Tại mỗi chốt đến, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện thay mặt tổ chức Hội trong toàn huyện đã thăm hỏi ân cần, chia sẻ những khó khăn của các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại mỗi địa điểm, đoàn tặng mỗi chốt 01 phần quà gồm: Nước suối, nước ép trái cây, thuốc chống muỗi, mì gói, gạo, đèn pin, các nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết khác… với tổng kinh phí trên 28 triệu đồng; nguồn quỹ vận động trong hệ thống tổ chức Hội (cán bộ Hội, hội viên, nông dân), các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đóng góp. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Hội Nông dân tham gia cùng các ngành, các cấp và địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Kim Son
Chi hội Nghề nghiệp nuôi lươn cồn An Thạnh xã Hòa Bình - Chợ Mới