Kinh tế - xã hội

Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân Nông thôn lần III, nhiệm kỳ 2020-2025

02/11/2020 09:09

Ngày 30/10/2020, tại Hội Nông dân tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nhân nông thôn tỉnh An Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Ban chủ nhiệm hoạt động hiệu quả và phát huy thế mạnh của từng thành viên trong Câu lạc bộ phát triển đáng kể, tạo không khí sôi nổi trong hoạt động, đầu tư cho sản xuất, kinh doanh. Công tác xây dựng tổ chức, phát triển thành viên Câu Lạc bộ được quan tâm đúng mức. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tăng cường hỗ trợ các thành viên, đẩy mạnh các hoạt động liên kết, hợp tác, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các thành viên, khẳng định vai trò của Ban chủ nhiệm và các thành viên đều quyết tâm đối với sự nghiệp phát triển của Câu lạc bộ, có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, chủ động trong công viêc, cũng như tạo điều kiện cho các thành viên tiếp cận các chính sách vay vốn hỗ trợ phục vụ sản xuất nông nghiệp…

Trong nhiệm kỳ Ban chủ nhiệm đã chọn các sản phẩm tiêu biểu của lực lượng doanh nhân nông thôn, chủ trang trại tham gia 6 kỳ hội chợ, triển lãm do Trung Ương Hội và các tỉnh tổ chức như: TP.Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Tiền Giang, Binh Thuận… Nhằm gắn kết và quảng bá và giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương An Giang tại hội trợ. Giới thiệu và đề nghị cử 01 thành viên trong Ban chủ nhiệm tham dự Hội nghị tổng kết nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tại Hà Nội được Thủ Tướng Chính Phủ tặng huy chương lao động hạng III.

Đại Hôi đã bầu 11 đồng chí vào Ban chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thành An được bầu làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Nông thôn lần III, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Hữu Quy, Võ Thị Phấn làm Phó chủ nhiệm và 1 thư ký./.

TVB