Phong trào nông dân

Giao hữu bóng đá gây quỹ giúp đỡ học sinh khó khăn

10/09/2018 16:22

Ngày 08/9, Hội Nông dân xã Phú Thành - Phú Tân tổ chức buổi giao hữu Bóng đá gây quỹ tặng Bảo hiểm y tế (BHYT) giúp đỡ học sinh khó khăn của xã.

Quang cảnh buổi giao hữu bóng đá

Tham dự giải có 06 đội bóng đến từ các xã Phú Lâm, Phú Thạnh, liên quân huyện Phú Tân, phường Châu Phú A (thành phố Châu Đốc) và xã Phú Thành (gồm Phú Thành 1 và Phú Thành 2).

Buổi giao lưu Bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi và không kém phần hấp dẫn. Các đội đều nhập cuộc tự tin và cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

Đại diện cầu thủ và mạnh thường quân trao tiền ủng hộ gây quỹ

Thông qua buổi giao lưu các cầu thủ, người hâm mộ và các nhà hảo tâm đã quyên góp được tổng số tiền 6 triệu đồng. Qua đó kinh phí quyên góp được Hội Nông dân xã trao tặng 11 thẻ bảo hiểm y tế, trị giá 5.775.000đồng cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Thành.

Đ/c Đinh Thanh Sang - Chủ tịch HND xã trao tượng trưng 11 thẻ BHYT cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Thành

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa vừa giúp nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao vừa là nhịp cầu nối giữa nhà hảo tâm với các em học sinh nghèo, khó khăn của xã, qua đó giúp đỡ tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Thang Sang
Phóng sự Lúa Nhật trên đất An Giang