Phong trào nông dân

Hội Nông dân huyện Phú Tân tổ chức giao lưu bóng đá gây quỹ từ thiện

21/05/2019 08:57

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2019 và chào mừng Đại hội tuyên dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp giai đoạn 2016-2019

Nhân dịp này đội bóng đá Mười Vĩnh, Tp Long Xuyên đã trao tặng xe đạp cho con em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Chiều 19/5, tại sân bóng đá huyện Phú Tân, Hội nông dân huyện Phú Tân phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao huyện tổ chức buổi giao lưu bóng đá để gây quỹ từ thiện; tham dự giao lưu bóng đá có Ông Ngô Thanh Trí - Phó Chủ tịch UBND huyện. Nhằm giúp con em hội viên, nông dân phương tiện đi lại học tập và hội viên, nông dân nghèo trên địa bàn huyện. Đội bóng Mười Vĩnh, Tp Long Xuyên đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh nghèo và 50 phần quà cho hội viên nông dân nghèo các xã Phú Hưng, Phú Thọ, Tân Hòa, Tân Trung và thị trấn Phú Mỹ, với tổng trị giá trên 12 triệu đồng.

Tham gia buổi giao lưu bóng đá có 04 đội gồm đội bóng Hội Nông dân huyện gặp đội bóng Mười Vĩnh, Tp Long Xuyên; Đội bóng cựu tuyển thủ Phú Tân gặp đội bóng nghệ sĩ Tp Hồ Chí Minh. Mặc dù các trận đấu diễn ra trong điều kiện nắng nóng, nhưng các cầu thủ của 04 đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên. Nhiều pha tranh chấp quyết liệt cùng sự phối hợp nhuần nhuyễn của cầu thủ 4 đội làm cho trận đấu mang tính chuyên môn cao, thu hút được nhiều cổ động viên tham gia cổ vũ.

Cầu thủ tham gia giao lưu bóng đá quyên góp tiền

Với tinh thần “tương thân tương ái” hướng đến những hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, trận giao lưu bóng đá trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn, qua đó, các mạnh thường quân, các cầu thủ của 04 đội đã quyên góp khoảng 50 triệu đồng. Toàn bộ số kinh phí quyên góp sẽ được dành để chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh, hội viên nông dân nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thắng
Nông thôn An Giang