Phong trào nông dân

Hội thi “Cán bộ hội giỏi” lần I năm 2020: Huyện Chợ Mới đoạt giải nhất

29/09/2020 14:07

Ngày 29/9/2020, Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức Hội thi “Cán bộ hội giỏi “  tỉnh An Giang lần I năm 2020.

Ông Võ Chí Hùng - Phó chủ tịch HND tỉnh, Trưởng ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Chợ Mới

Hội thi thu hút 66 thí sinh với 11 đội đại diện cho các huyện, thị, thành phố tham gia. Các đơn vị dự thi trải qua 2 phần chính: Lời chào nông dân, kiến thức và ứng xử; Năng khiếu.

Giải nhất hội thi

Nội dung các phần thi: Phần lời chào nông dân… Mỗi đội giới thiệu về đội của mình; Trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm; Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho mỗi đội (hoặc từng đội chọn Ban Giám khảo để đặt câu hỏi tình huống ứng xử) xung quanh lĩnh vực công tác Hội và phong trào nông dân; Phần năng khiếu: Mỗi đội có một tiểu phẩm ngắn (cổ, nhạc, chập cải lương, kịch...) của các tác giả đã sáng tác hoặc tự sáng tác - ưu tiên các tác phẩm tự sáng tác phản ảnh khí thế hoạt động Hội và phong trào nông dân, sự sáng tạo của người cán bộ Hội trong công tác tuyên truyền vận động nông dân; sự quyết tâm, tính đồng thuận trong xây dựng mô hình giúp nông dân làm ăn, làm giàu...; những khó khăn vướng măc và giải pháp khắc phục trong công tác tổ chức xây dựng Hội, tuyên truyền, vận động hội viên nông dân.

Giải nhì hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho huyện Chợ Mới; huyện Tri Tôn đoạt giải nhì; huyện Châu Thành đoạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 8 giải khuyến khích và 2 giải cá nhân và đội ấn tượng./.

 Giải ba hội thi

TVB