Phong trào nông dân

Khai mạc Liên hoan văn nghệ nông dân tỉnh An Giang

09/10/2019 08:30

Tối ngày 08/10, tại Công trường Trưng Nữ Vương, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Liên hoan Văn nghệ Nông dân tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2019.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, kiêm trưởng ban tổ chức hội thi Nguyễn Văn Nhiên phát biểu khai mạc

Liên hoan văn nghệ nông dân tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2019 sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 08-10/10/2019, với các nội dung thi diễn:  Đơn ca, song ca, tốp ca, tiểu phẩm hoặc chập cải lương... Tham gia Liên hoan có 43 tiết mục và 183 thí sinh với nhiều thể loại phong phú, đa dạng được biểu diễn bởi các nghệ sỹ không chuyên là những hội viên nông dân của 11 đội văn nghệ của các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Ban tổ chức hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi diễn

Liên hoan văn nghệ nông dân tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2019 góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi trong hội viên nông dân sau những tháng, ngày lao động, vất vã, cực nhọc; là điều kiện để nông dân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lao động, sản xuất; tạo sự gắn kết giữa nông dân các địa phương trong tỉnh, góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ trong hội viên, nông dân ngày càng phát triển; Đồng thời, phát huy được giá trị của những bài dân ca, hò, vè, những bài hát truyền thống của địa phương, đáp ứng ngày càng tốt hơn về nhu cầu sinh hoạt văn hoá, văn nghệ ở nông thôn.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, kiêm trưởng ban tổ chức hội thi Nguyễn Văn Nhiên tặng hoa cho Ban giám khảo

Phát biểu khai mạc Liên hoan ông Nguyễn Văn Nhiên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, kiêm trưởng ban tổ chức hội thi mong muốn các thí sinh hãy biểu diễn hết mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thoải mái, tự tin trong thi diễn. Đồng thời tôi tin tưởng rằng thành phần Ban Giám khảo với trình độ chuyên môn cao về nghệ thuật sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình thật công tâm, nghiêm túc, khách quan và khoa học trên cơ sở Thể lệ được quy định…

TVB
Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng năm 2020