Tuyên truyền

Hội nghị giới thiệu phân bón HK.

30/10/2019 10:49

Trước thực trạng phân bón giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường, gây tổn hại lớn cho những người sản xuất, kinh doanh chân chính và người nông dân cả nước nói riêng, nông dân An Giang nói chung,

Ngày 30/10, tại An Giang, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân - Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại HK tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch giới thiệu sản phẩm phân bón HK cho nông dân theo mô hình tổ hợp tác, hợp tác xã.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội thảo Ông Châu Minh Hải - Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại HK đã nêu ra thực trạng lạm dụng phân bón hóa học đã làm cho môi trường, đất bị thoái hóa nghiêm trọng, tình trạng ô nhiễm ngày càng cao và các chủng sâu bệnh kháng thuốc ngày càng xuất hiện nhiều và khó kiểm soát gây mất cân bằng môi trường. Đồng thời chất lượng nông sản bị ảnh hưởng nhiều và tác động không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trước tình hình đó, Trung tâm đã phối hợp vơi Công ty tổ chức hội nghị chia sẻ với nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã một số sản phẩm phân bón trung vi lượng cao cấp CAMALIC HK; phân đa lượng cao cấp NPK 16-16-16; Phân bón vi lượng tạo rễ NANO COMBI HK; Phân cá cao cấp thế hệ mới HK FIESH FISH; Phân hữu cơ HAMOFER; Phân NPK 36-9-9…. Chất lượng cao để cải thiện độ phì nhiêu của đất, giảm ô nhiễm môi trường, có tác dụng lâu bền đối với cây trồng lâu năm cũng như tác dụng an toàn đối với cây thu hoạch ngắn ngày, tăng giá trị chất lượng nông sản, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Sản phẩm của Công ty

Qua tìm hiểu và sử dụng thực nghiệm đối chứng các loại phân bón trên thị trường, Công ty TNHH Thương mại HK nhận thấy phân bón của Công ty đạt được những yêu cầu trên và có tác dụng hiệu quả rõ rệt nên đã mạnh dạn chia sẻ với nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã những kết quả thu được khi sử dụng phân bón này.

Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phối họp tận tình của Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân cùng với nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã nhằm giảm vần phần bón hóa học chuyển sang sử dụng phân bón hữu cơ trong thời gian sắp tới.

TVB
Nông thôn An Giang