Tuyên truyền

Phát động nhắn tin ủng hộ Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao

22/04/2019 15:16

Để Quỹ PASTB tạo thêm nhiều cơ hội cho người bệnh lao được điều trị khỏi, giảm nguồn lây trong cộng đồng, góp phần cứu hàng chục ngàn người có thể tử vong do lao hàng năm và phòng bệnh cho cộng đồng.

Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh An Giang phát động Hội Nông dân các huyện, thị, thành, các ban, đơn vị thuộc Hội Nông dân tỉnh, tham gia nhắn tin ủng hộ và vận động cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh ủng hộ, giúp đỡ người bị bệnh lao vượt qua những ảnh hưởng của bệnh tật, mặc cảm bệnh tật để chữa khỏi bệnh lao và hòa nhập cộng đồng bằng hình thức tin nhắn. Mỗi tin nhắn gửi đi sẽ tạo thêm cơ hội cho người bệnh lao được điều trị khỏi, giảm nguồn lây trong cộng đồng.

 

Từ 0h ngày 10/3, cổng nhắn tin ủng hộ người bệnh chiến thắng bệnh lao chính thức được mở đến 24h00 ngày 09/5/2019. Mỗi tin nhắn sẽ đóng góp vào quỹ 18.000 đồng để giúp đỡ bệnh nhân lao với cú pháp soạn tin nhắn: TB gửi 1402

Cán bộ, hội viên nông dân tỉnh sẽ đồng hành và ủng hộ chương trình nhằm hỗ trợ bệnh nhân lao do Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (PASTB).

Ngô Trọng