Trung tâm Dạy nghề & Hỗ trợ Nông dân

Phú Tân khai trương “Gian hàng nông dân” chào đón xuân Quý Mão năm 2023.

16/01/2023 09:53

Sáng ngày 14/01/ 2023 tại Bưu Điện văn hóa xã Phú Hưng Hội Nông dân huyện Phú Tân phối hợp Bưu Điện huyện tổ chức khai trương “Gian hàng nông dân”.

Đến dự có ông Lê Văn Ẩn - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện và bà Tống Thị  Mỹ Linh - Giám đốc Bưu Điện huyện Phú Tân cùng với trên 40 cán bộ hội viên nông dân đến tham dự.

Trong thời gian qua công tác phối hợp giữa Bưu Điện và Hội Nông dân các cấp, đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, như giới thiệu quảng bá được nhiều sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP trên sàn Postmark.vn và một số chương trình về hỗ trợ tiêu thụ nông sản. tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa tinh thần phối hợp của hai đơn vị và đảm bảo mục tiêu chung đề ra, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Phú Tân phối hợp cùng với Bưu Điện huyện xây dựng hai chương trình là “Giỏ quà nông dân” và “Gian hàng nông dân”.

Chương trình “Giỏ quà nông dân”  là tập hợp những sản phẩm đặc trưng, lợi thế của địa phương, sản phẩm OCOP của các hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Mỗi hộ sản xuất nông nghiệp chọn ra sản phẩm nổi bật tốt nhất của mình để kết hợp cùng với các hộ sản xuất nông nghiệp khác để tạo thành một “Giỏ quà nông dân” chào bán nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023.

Đối với chương trình “Gian hàng nông dân” huyện chọn Bưu Điện xã Phú Hưng làm điểm để đặt gian hàng vì nơi này gần chợ và khu hành chính của xã lại có mặt bằng thông thoáng thuận lợi cho việc tham quan, mua bán hàng hóa. Trong buổi khai trương có hơn 30 sản phẩm được tuyển chọn kỹ từ chất lượng đến nhãn hiệu để giới thiệu đến người tiêu dùng. Hội nhận thấy đây là mô hình hay, cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, giúp nông dân có được đầu ra ổn định với giá tốt nhất.

Anh Thư (PT)