Đời sống – xã hội

Xuân sẻ chia - Tết vẹn tình

18/01/2023 16:23

Hằng năm, cứ mỗi độ Đông sang, mang theo cái se lạnh của những ngày giáp Tết, khắp nơi nơi trên mọi miền Tổ quốc, nhà nhà đều tất bật trang hoàng, thăm hỏi, chúc Tết nhau, , người người nô nức đón xuân, hái lộc, sum vầy bên gia đình, người thân, bạn bè.

Dịp này cũng chính là lúc mà Đảng, Nhà nước và các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương cùng chung tay, sẻ chia yêu thương đến với bà con nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

 HND xã Phú Thọ trao quà cho LL dân quân và LL bảo vệ ANTT

Chung tay cùng chính quyền địa phương, nhân dịp này, Hội Nông dân xã Phú Thọ, huyện Phú Tân đã vận động mạnh thường quân trên địa bàn xã trao tặng 256 phần quà gồm gạo, mứt và nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 66.560.000 đồng, góp phần tạo không khí vui tươi ấm áp giữa những ngày đông, với mong muốn “Xuân sẻ chia, Tết vẹn tình”.

Hoạt động lần này của Hội Nông dân xã Phú Thọ còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của một bộ phận hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần san sẻ nỗi lo cơm áo gạo tiền, giúp họ tạm khép lại những vất vả mưu sinh trong cuộc sống, quây quần bên gia đình hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

 

 Ông Trần Chí Đính cùng mạnh thường quân trao quà cho hội viên khó khăn

Với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội đại diện cho giai cấp nông dân, nên Hội luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.

 

 Ông Trần Chí Đính cùng mạnh thường quân trao quà cho 4 chi hội trưởng

Tại buổi trao quà, đại diện cấp ủy địa phương, ông Phạm Ngọc Thư – Bí thư Đảng ủy cũng đã phát biểu đáp từ và trao tặng Giấy cảm ơn cho mạnh thường quân.

Trong thời gian tới, với tinh thần đoàn kết và sẻ chia, Hội Nông dân xã Phú Thọ sẽ phấn đấu, gắn kết hơn nữa với địa phương, chăm lo tốt hơn cho bà con nông dân nói riêng và Nhân dân nói chung. Để những vòng tay yêu thương sẽ ngày một nối dài thêm đến với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, cùng nhau vươn lên trong cuộc sống, vì một ngày mai xã hội phồn vinh, hạnh phúc, ấm no hơn.

 

Ông Phạm Ngọc Thư trao Giấy cảm ơn cho mạnh thường quân

Bích Hạnh (Phú Thọ-Phú Tân)