Hoạt động Hội

Phó Chủ tịch thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đến làm việc tại An Giang

27/03/2024 16:44

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh An Giang được vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Tiến Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác Trung ương Hội đến thăm và làm việc.

Đoàn công tác Trung ương Hội có 02 ngày làm việc tại An Giang từ ngày 25 đến ngày 26/3/2024, trong đó có các nội dung: tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Hội các cấp về nghiệp vụ quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân, một buổi làm việc với Hội Nông dân tỉnh về báo cáo kết quả hoạt động của Quỹ Hỗ trợ nông dân, kiểm tra và thăm các mô hình vay vốn từ quỹ Hỗ trợ nông dân tại địa phương.


Đồng chí Phạm Tiến Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Tại buổi làm việc đầu tiên tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh, tiếp đón đoàn công tác Trung ương Hội, có đồng chí Nguyễn Văn Nhiên, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí trưởng các phòng ban trung tâm và Chủ tịch Hội Nông dân 11 huyện thị thành phố trong tỉnh.

Tại buổi làm việc đoàn công tác Trung ương Hội được nghe báo cáo kết quả hoạt động quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh An Giang, những khó khăn vướng mắc và đề xuất kiến nghị trong quá trình hoạt động.

Ngày làm việc tiếp theo, đoàn công tác Trung ương Hội và đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh cùng đi kiểm tra và thăm quan các mô hình thực tế của các hộ nông dân được vay vốn từ nguồn quỹ Hỗ trợ nông dân, cụ thể 02 hộ nông dân xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành với mô hình trồng chăm sóc cây ăn trái và cây Sầu riêng.

 

 

 

Nhựt Quang.