Hoạt động Hội

Trao tặng 300 suất quà cho hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

01/02/2024 14:32

Trong 03 ngày 31/01 đến 02/02 năm 2024, Hội Nông dân tỉnh trao quà Tết cho hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Chợ Mới; Phú Tân; Châu Phú; Châu Thành và Tri Tôn.

Tại những nơi đến, Lãnh đạo Hội Nông dân đã ân cần thăm hỏi và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến hội viên, nông dân. Đồng thời, trao tặng 300 phần quà cho 300 hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Kiến Thành, huyện Chợ Mới; Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân; An Hòa, huyện Châu Thành; Bình Phú, huyện Châu Phú và Châu Lăng, Tân Tuyến huyện Tri Tôn mỗi xã 50 phần (mỗi phần quà trị giá 500.000đ). 300 suất quà được Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Tỉnh phân bổ cho Hội Nông dân tỉnh.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, sẻ chia, giúp hội viên nông dân khó khăn có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đầy đủ hơn. Đồng thời, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, động viên kịp thời các gia đình hội viên nông dân nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm mới, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Tin & ảnh (TVB-HT-NQ)