Huyện, thị, thành, cơ sở Hội

Hội Nông dân huyện Tri Tôn thăm, tặng quà các chốt biên giới phòng, chống dịch Covid-19

11/05/2021 16:01

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban chỉ đạo huyện về việc chung tay tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2021, tại 02 xã biên giới: Vĩnh Gia và Lạc Quới; Hội Nông dân huyện cùng Hội Nông dân các xã - thị trấn do đồng chí Trần Văn Mì - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại 23 chốt biên giới trên địa bàn.

Tại mỗi điểm đến, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện thay mặt tổ chức Hội trong toàn huyện đã thăm hỏi ân cần, chia sẻ những khó khăn của các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, đoàn đã tặng mỗi chốt 01 phần quà gồm: Mùng, mền, đèn pin, nhang muỗi, mì gói, các nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết khác,… với tổng kinh phí 25.300.000 đồng do vận động cán bộ Hội, hội viên, nông dân trong toàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Hội Nông dân tham gia cùng các ngành, các cấp và địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Kim Son