Kinh tế - xã hội

Lễ ra mắt Tổ hợp tác “chăn nuôi bò” trên địa bàn xã Lương Phi

13/10/2023 14:00

Ngày 11/10/2023, tại Hội trường UBND xã, Hội Nông dân xã Lương Phi, huyện Tri Tôn đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác “Chăn nuôi bò”.

Tại lễ ra mắt Ban tổ chức đã công bố quyết định, danh sách thành viên và quy chế hoạt động của Tổ hợp tác “Chăn nuôi bò”. Theo đó Tổ hợp tác “Chăn nuôi bò” được thành lập với 52 thành viên. Việc thành lập Tổ hợp tác là việc làm có ý nghĩa thiết thực với mục đích tập hợp các hội viên nông dân chung ngành nghề sản xuất, có cùng mục đích, cùng quyết tâm vào một tập thể để cùng chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ về vốn, con giống, khoa học kỹ thuật,… giúp hội viên có công ăn việc làm, thu nhập ổn định xóa đói giảm nghèo, làm giàu bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Lê Văn Luận - Chủ tịch Hội Nông dân xã đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các thành viên trong Tổ hợp tác “Chăn nuôi bò” xã Lương Phi, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các thành viên trong tổ sẽ cùng hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Từ đó thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển, góp phần trong phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Văn Luận (Lương Phi-Tri Tôn)