Tuyên truyền

Tập huấn kỹ năng viết tin, bài và kỹ năng chụp, xử lý ảnh cơ bản

16/11/2023 13:53

Trong 2 ngày 16-17/11/2023, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường Đại học An Giang tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài và kỹ năng chụp, xử lý ảnh cơ bản.

Tại lớp tập huấn, 30 học viên là cán bộ Hội cơ sở đã được Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư  - Giảng viên Trường Đại học An Giang truyền đạt những kiến thức cơ bản như kỹ năng viết tin, bài, chất lượng tin và kỹ thuật xử lý hình ảnh cho trang thông tin điện tử. Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của giảng viên để giúp các học viên chủ động tìm kiếm thông tin.

Lớp tập huấn là dịp để học viên được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, thắc mắc về cách viết tin, bài, những kinh nghiệm cũng như tiếp thu thêm những kiến thức, kỹ năng để từng bước nâng cao chất lượng tin, bài, khả năng thu thập tin, xử lý thông tin, đảm bảo tính thời sự, hấp dẫn, chính xác nhằm phục vụ có hiệu quả công tác tuyên truyền, đăng tin trên Cổng thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh./.

TVB