Tuyên truyền

Tổ chức dặm vá đường giao thông đón têt Dương Lịch

30/11/2023 14:20

Ngày 30 tháng 11 năm 2023, Đội vá đường thiện nguyện Xã Lương Phi - huyện Tri Tôn tổ chức ra quân dặm vá đường lần thứ 6 trong năm 2023.

Đợt dặm vá lần này khối lượng nhựa dặm vá 4 tấn, thành viên tham gia 12 người, đoạn đường từ ấp Sà Lôn  đến ấp An Thành, Xã Lương Phi tổng kinh phí thực hiện 7.000.000đ do các mạnh thường trong và ngoài xã đóng góp.

Có thể thấy, việc dặm vá đường giao thông nông thôn mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Sau khi việc dặm vá hoàn thành không chỉ tạo điều kiện thuận cho việc đi lại, giao thương hàng hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế cho chính người dân trong và ngoài khu vực mà còn góp phần giúp địa phương duy trì nâng chất các tiêu chí trong việc xây dựng nông thôn mới.

Ông Lê Văn Luận - Chủ tịch Hội Nông dân xã Lương Phi kiêm đội trưởng đội dặm vá đường cho biết đường tỉnh lộ 955B qua địa bàn xã là đoạn đường giao thông huyết mạch của Xã, lưu lượng giao thông đi lại  nhiều, xe tải trọng lớn gây hư hỏng, lúng sụt  trong mùa mưa gây ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân, hoạt động dặm vá lần này giúp cho việc đi lại giao thương của nhân dân được thuận tiện. Ông Lê Văn Luận mong muốn trong thời gian tới các mạnh thường quân trong và ngoài xã, hội viên nông dân xã Lương Phi tiếp tục ủng hộ đồng hành cùng đội dăm  vá đường của Xã góp phần cùng địa phương xây dựng Nông thôn mới nâng cao./.

Lê Văn Luận (HND Lương Phi - Tri Tôn)