Hội nông dân tỉnh

Hội Nông dân tỉnh thăm và chúc tết Ban dân vận, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh

13/01/2020 17:01

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc Canh Tý, đoàn cán bộ lãnh đạo Hội Nông dân, do đồng chí Lê Hùng Cường-Phó chủ tịch, làm trưởng đoàn, cùng một số cán bộ cơ quan đến thăm và chúc tết Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh.

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Hùng Cường đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc tết đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ-nhân viên Ban dân vận, UBMT tổ quốc; đánh giá cao sự quan tâm, lãnh chỉ đạo và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội Nông dân. Góp phần đưa công tác Hội và phong trào nông dân đạt nhiều kết quả nổi bật, đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại hội tuyên dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ XVIII, giai đoạn 2016-2019, thành công tốt đẹp; tổ chức phiên chợ nông sản an toàn lần thứ III/2019, giúp nông dân quảng bá, tiêu thụ nông sản đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, Hội còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền vận động hội viên, nông dân tích cực tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, nông dân thông qua các chương trình dự án về bảo vệ môi trường, dự án xóa đói giảm nghèo…Từ kết quả đó, trong năm 2019 Hội Nông dân tỉnh được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, trao tặng cờ thi đua, là 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu các tỉnh Tây Nam bộ.

Đ/c Lê Hùng Cường-Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm và chúc tết Ban Dân vận tỉnh ủy 

Đ/c Nguyễn Văn Thạnh-Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, phát biểu chúc tết cán bộ-nhân viên Hội Nông dân tỉnh

Đ/c Lê Văn Lĩnh-Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh phát biểu chúc tết cán bộ, nhân viên Hội Nông dân tỉnh

Đồng chí Nguyễn Văn Thạnh và đồng chí Lê Văn Lĩnh chúc mừng kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào nông dân; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong công tác Hội; tạo sự đoàn kết, gắn bó nội bộ và luôn giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc. Hội cần tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở trong việc chăm lo giúp đỡ hội viên, nông dân; đặc biệt tham gia tốt vai trò là thành viên giám sát và phản biện xã Hội trong việc triển khai các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến hội viên, nông dân, nhất là việc triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng đến với nông dân, trong phát triển sản xuất, nhằm giúp nông dân nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, đổi mới và phát triển. Thay mặt lãnh Ban Dân vận, UBMTTQ tỉnh các đồng chí gửi lời thăm hỏi và chúc tết đến tất cả cán bộ, nhân viên cơ quan Hội Nông dân tỉnh, vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm./.

Ngọc Dung