Hội nông dân tỉnh

Phát triển đảng viên mới, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh

06/01/2020 14:57

Chiều ngày 06/01/2020 Chi bộ khối phong trào, trực thuộc Đảng bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh, tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới, cho đồng chí Phạm Thị Kim Tuyến, cán bộ Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân.

Đến dự có đồng chí Lê Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Hội Nông dân tỉnh, cùng với 8/8 đảng viên trực thuộc chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh (đứng giữa, bên phải) -Bí thư chi bộ khối phong trào trao quyết định công nhận đảng viên mới

Tại buổi kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương, đảng viên chi bộ nhận xét quá trình phấn đấu, nổ lực trong công tác của đồng chí Kim Tuyến để trở thành đảng viên. Theo đó, đồng chí có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như quy định, quy chế của cơ quan, đồng thời đồng chí còn tích cực tham gia các hoạt động công đoàn tại cơ quan.

Đồng chí Lê Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Thị Kim Tuyến, gia nhập hàng ngũ Đảng, nâng tổng số đảng viên chi bộ khối phong trào đến nay có 9 đảng viên. Mong muốn sau khi đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng chí Tuyến phải luôn giữ vững lập trường, quan điểm, đường lối của Đảng và gương mẫu trong việc chấp hành thực hiện nhiệm vụ của Đảng cũng như nhiệm vụ chính trị được giao, để phát huy vai trò của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; đề nghị chi bộ tiếp tục phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị để chuyển đảng chính thức cho đồng chí Tuyến trong thời gian tới./.

Thùy Linh