Phong trào nông dân

Cán bộ, hội viên nông dân An Giang với “Chuyến xe nghĩa tình”

17/07/2021 21:29

Để góp phần chung tay với thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Hội Nông dân tỉnh An Giang đã tổ chức vận động cán bộ, hội viên nông dân đóng góp nông sản, thực phẩm thiết yếu cung cấp cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh trong tình hình dịch COVID- 19 đang diễn biến phức tạp.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh đã đóng góp được trên 7,3 tấn rau, củ, quả các loại và 1.030 chai nước tương, 100 thùng mì gói, 450 hột gà, vịt và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

 

 

 Hy vọng rằng, với sự chung tay góp sức của người dân An Giang nói chung và của cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh nói riêng sẽ góp phần hỗ trợ cho người dân thành phố vượt qua khó khăn trước mắt. 

Trước đó, với sự tham gia tích cực của các cấp Hội, mô hình “Gian hàng 0 đồng”, “Chuyến xe 0 đồng” đã được nhân rộng khắp nơi trong tỉnh. Với mục đích cung cấp và phục vụ nông sản, thực phẩm để giúp cho những người nghèo, người khó khăn vượt qua trong thời gian phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Mô hình được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân và mọi tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ.

Ngô Trọng - Văn Phẳng