Phong trào nông dân

Huyện Phú Tân tổ chức hội thi Nhà nông đua tài lần thứ I/2022

11/05/2022 14:20

Sáng 10/05/2022, Hội Nông dân huyện Phú Tân tổ chức hội thi Nhà nông đua tài lần thứ I/2022 với chủ đềCán bộ, hội viên nông dân tham gia bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đến tham dự hội thi có ông Lê Hùng Cường - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Ông Trần Tấn Lợi - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành của huyện. Đặc biệt với sự góp mặt của 39 thí sinh đại diện cho 9 đội thi của 18 xã, thị trấn với 4 nội dung: Lời chào, tài năng, kiến thức nhà nông và nghe nông dân nói.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền cho tất cả cán bộ, hội viên, nông dân nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường gắn với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đây là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân được giao lưu, học tập kinh nghiệm, cùng nhau đề xuất nhiều ý tưởng hay, giải pháp thiết thực, hiệu quả trong việc tuyên truyền vận động nông dân tham gia bảo vệ môi trường. Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, nông dân hiểu rỏ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường với thông điệp “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta”.

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, quyết liệt Hội thi cũng đã chọn và khen thưởng cho 04 đơn vị có thành tích xuất sắc. Giải nhất thuộc về cụm thị trấn Phú Mỹ - Tân Trung; Giải nhì là cụm Phú Bình - Hòa Lạc, Giải ba cụm Phú Thành - Phú Xuân và giải khuyến khích Phú Thọ - Phú An lần lượt. Đồng thời Ban Tổ chức trao 03 giải cho 03 cá nhân xuất sắc ở các thể loại Tân nhạc, cổ nhạc và diễn viên tuyên truyền xuất sắc.

 

Anh Thư